[SỰ THẬT] mua xe ô tô Toyota trả góp lãi suất 0%

     Mua xe ô tô trả góp hiện đang là xu hướng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo thống kê thì cứ 10 khách hàng mua xe ô tô thì có đến từ 4 đến 5 khách hàng sẽ chọn phương án mua xe ô tô trả góp. Tại sao khách hàng lại chọn hình thức mua xe ôtô trả góp nhiều đến như thế. Chính bởi hình thức mua xe ôtô trả góp sẽ giúp khách hàng sở hữu mẫu xe mình yêu thích nhanh chóng hơn. Hoặc có thể sở hữu mẫu xe ô tô phục vụ cho công việc hàng ngày hiện nay hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ khách hàng mua xe ô tô trả góp. Chính vì thế mà thủ tục mua xe ô tô trả góp khá đơn giản giản và lãi suất khá là cạnh tranh.   

>>>> Xem thêm bài viết:

Thủ tục mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp
Thủ tục mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp

4 ngân hàng có lãi suất tốt khi mua xe Toyota trả góp trong tháng 11/2019    

     Hiện nay có một số ngân hàng có mức lãi suất ưu đãi khá là tốt cho khách hàng mua xe ô tô trả góp. 

 • Đầu tiên là ngân hàng Shinhan Bank có mức lãi suất năm đầu là 7,99% trên năm áp dụng cho 12 tháng hoặc khách hàng có thể chọn gói lãi suất 9,59% dụng cho 36 tháng đầu tức là 3 năm. 
 • Tiếp theo phải đề cập đến là ngân hàng TPbank hỗ trợ vợ lãi suất ưu đãi 8,2% trong 6 tháng đầu hoặc 8,9% trong vòng 12 tháng đầu.
 • Ngân hàng VPBank không có Mức ưu đãi Lãi suất là 7,9 trong vòng 6 tháng đầu hoặc 8,9 trong vòng 12 tháng đầu ngân hàng VIB có Mức ưu đãi là 7,9 trong 6 tháng đầu hoặc khách hàng cũng có thể chọn lãi suất 9,5 trong 12 tháng đầu.
 • Lãi suất ưu đãi 0% trong 6 tháng đầu cho khách hàng mua xe Toyota trả góp của công ty tài chỉnh Toyota.

Vay lãi suất 0% từ Toyota

     Đối với khách hàng mua xe ô tô của hãng Toyota trả góp đã được hưởng chính sách lãi suất ưu đãi trong 6 tháng đầu ở mức 0% Tuy nhiên mức lãi suất này chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân. Với mức vay tối đa là 60% thời gian vay tối đa chỉ là 48 tháng ở mức lãi suất 0% trong vòng 6 tháng khi quý khách hàng thanh toán tất toán trước trong vòng cho vòng 6 tháng thì sẽ không chịu phạt bất kỳ một khoản phí nào.

Có thể hiểu công ty tài chính Toyota đã hỗ trợ khách hàng trong 6 tháng đầu với chính sách 3 không:  không phí, không phạt và không lãi suất. 

     Có rất nhiều khách hàng thắc mắc như vậy lãi suất sau khi khi hết ưu đãi là từ tháng thứ 7 trở đi lãi suất sẽ là bao nhiêu. Lãi suất sau ưu đãi sẽ được tính như sau sẽ được áp dụng ở mức 7,45%/năm cộng với biên độ 3,5% trên năm và mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh 3 tháng một lần.

     Như vậy với mức lãi suất ưu đãi là 0% trong 6 tháng đầu khách hàng mua xe Toyota trả góp sẽ được rất nhiều quyền lợi. Đặc biệt những khách hàng muốn sở hữu mẫu xe mình yêu thích nhưng nhưng tài chính đang chưa thu hồi về hoặc cuối năm mới có khoản thu thì hình thức này sẽ là sự lựa chọn khá là hợp lý. Bởi trong 6 tháng quý khách hàng có thể tất toán bất kỳ lúc nào mà không mất thêm một khoản chi phí khác

     Tuy nhiên mức lãi suất 0% chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân vậy khách hàng doanh nghiệp sẽ có mức lãi suất là bao nhiêu.

     Đối với khách hàng là doanh nghiệp muốn mua xe Toyota trả góp hiện nay sẽ ở mức lãi suất như sau lãi suất ưu đãi trong 6 tháng đầu là 3,99% sau đó mức lãi suất cũng được điều chỉnh theo biên độ là 7,45% cộng với biên độ là 3,5% như vậy mức lãi suất sau ưu đãi sẽ là 10,95%.

Ngoài ra nếu khách hàng doanh nghiệp muốn vay thời gian ngắn thì tài chính Toyota có gói vay là 50/50 mức lãi suất cố định là 7,99% trên năm với gói vay 50/50 quý khách hàng chỉ cần thanh toán tiền lãi và tiền gốc một lần duy nhất một vào cuối kỳ vay.

Hồ sơ thủ tục vay mua xe ô tô trả góp

Khách hàng cá nhân

 • Chứng minh thư.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân.
 • Hợp đồng mua bán xe.
 • Phiếu thu tiền đặt cọc.
 • Chứng minh thu nhập bằng hợp đồng lao động sao kê bảng lương hoặc xác nhận bảng lương. (Nếu ký khách hàng không không có hợp đồng lao động và sao kê bảng lương vui lòng liên hệ hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.)

Khách hàng doanh nghiệp hồ sơ gồm.

 • Giấy đăng ký kinh doanh.
 • Chứng minh thư nhân dân căn cước công dân của giám đốc.
 • Báo cáo tài chính tờ khai hóa đơn VA.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng công ty.
 • Hợp đồng mua bán xe ô tô phiếu thu tiền đặt cọc xe ô tô

Quy trình mua xe ô tô trả góp

Bùi Tới

Có kinh nghiệm 5 năm là nhân viên kinh doanh. Cộng tác cùng nhiều nhân viên bán hãng tại các đại lý các hãng xe. Tôi tự tin tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất kể cả trước, trong và sau khi sử dụng xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *