Mua xe Toyota Vios trả góp lãi suất chỉ 0,33%

Mua xe Toyota Vios trả góp” đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Tại sao hình thức này được nhiều người quan tâm đến vậy?

Hiện nay, hình thức thanh toán trả góp đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Bởi sự tiện lợi và thủ tục nhanh chóng. Cùng đó là mua lãi suất ưu đãi linh hoạt, nhiều ưu đãi nhiều khi có thể mua trả góp lãi suất chỉ 0%.

Vay mua xe ô tô trả góp là gì?
Vay mua xe ô tô trả góp là gì?

Vậy mua xe trả góp là gì?

Hình thức mua xe trả góp là ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay một khoản tài chính để sở hữu mẫu xe mình yêu thích. Tối đa khách hàng có thể vay được đến 80% giá trị xe. Thời gian vay tùy theo mức khách hàng cân đối tài chính và lựa chọn có thể là 2 năm, 3 năm, 5 năm hoặc 7 năm.

Hình thức thanh toán sẽ được trả dần hàng tháng bao gồm khoản tiền gốc cộng với số tiền lãi được tính theo biên độ giảm dần.

Điều kiện đảm bảo chính là: Ngân hàng sẽ giữ đăng ký xe để làm thế chấp và sẽ trả lại đăng ký này sau khi khách hàng tất toán hết khoản vay của mình.

Mua xe Toyota Vios trả góp cũng vậy, khách hàng được hỗ trợ vay tối đa là 80%, thời gian vay dài hạn đến 7 năm. Khi khách hàng muốn mua xe Toyota Vios có hộ khẩu ở Hà Nội thì cần chuẩn bị trước khoảng 180 triệu, khách hàng ở tỉnh thì cần khoảng 140tr là có thể sở hữu mẫu xe Toyota Vios. 

Hiện này hình thức hỗ trợ khách hàng vay mua xe ô tô trả góp là một con gà đẻ trứng vàng cho các ngân hàng. Chính vậy mà sự cạnh tranh về mức ưu đãi lãi suất cũng như thủ tục tiện lợi nhanh gọn được ưu tiên nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ cho vay mua xe trả góp. 

Bạn có thể xem thêm bài viết: 5 lý do tiết kiệm cả trăm triệu khi mua xe Vios

Vay mua xe Toyota Vios trả góp lãi suất chỉ 0,33% tức vay 100 triệu lãi chỉ 330 nghìn. Thủ tục nhanh gọn.
Vay mua xe Toyota Vios trả góp lãi suất chỉ 0,33% tức vay 100 triệu lãi chỉ 330 nghìn. Thủ tục nhanh gọn.

Những lợi ích của việc mua xe Toyota Vios trả góp.

 • Dễ dàng sở hữu mẫu xe quốc dân phục vụ gia đình hoặc công việc.
 • Mức lãi suất linh hoạt giúp bạn cân đối tài chính tốt nhất.
 • Thanh toán trả nợ trước hạn không bị phạt.

Đặc biệt xe Toyota Vios được rất nhiều bác tài lựa chọn để chạy dịch vụ. Có rất nhiều bác tài chưa đủ tài chính, nhưng muốn sở hữu một chiếc xe Vios phục vụ công việc vì vậy hình thức mua xe Vios trả góp là sự lựa chọn rất hợp lý. Bởi tính linh hoạt trong lãi suất và số tiền trả hàng tháng nhẹ nhàng, sẽ không gặp áp lực quá lớn cho các bác tài. 

Bác tài nào quan tâm hình thức mua xe Toyota Vios trả góp có thể liên hệ số Hotline hoặc chát zalo để em tư vấn. Ngoài ra các bác có thể tham khảo thêm bảo tự tính tại đường link sau. Tại đây bạn có thể tự chọn số tiền vay, thời gian vay tối đa và sẽ nhận được kết quả số tiền phải trả hàng tháng, lãi suất hàng tháng một cách khá chi tiết để tham khảo.

Hồ sơ vay mua xe Toyota Vios trả góp.

Khách hàng cá nhân mua xe Vios trả góp.

 • Chứng minh thư (Nếu có gia đinh thì cần CMT cả hai vợ chồng).
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Hợp đồng lao động hoặc chứng từ chứng minh nguồn thu.
 • Sao kê bảng lương hoặc xác nhận bảng lương.
 • Hợp đồng mua bán xe.
 • Phiếu thu tiền đặt cọc.

(Khách hàng làm việc tự do không chứng minh được thu nhập. Vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.)

Khách hàng doanh nghiệp.

 • Đăng ký kinh doanh.
 • Đăng ký mẫu dấu,
 • Giấy phép thành lập.
 • Điều lệ của công ty.
 • Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính.
 • Một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra.

Chú ý: Tùy theo số tiền vay mà ngân hàng sẽ có những yêu cầu về hồ sơ chứng từ chi tiết. Tuy nhiên chúng tôi có thể hỗ trợ 100% khách hàng vay mua xe Vios trả góp bằng nhiều hình thức. Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mức lãi suất khi vay mua xe Toyota Vios trả góp.

Do các ngân hàng đều hỗ trợ khách hàng mua xe Vios trả góp. Tuy nhiên để tạo sức cạnh tranh thu hút khách hàng thì mỗi một ngân hàng hoặc đơn vị cho vay đều có những chương trình ưu đãi riêng. Dưới đây là 5 ngân hàng hỗ trợ cho vay mua xe Vios trả góp tốt nhất.

1. Vay mua xe Toyota Vios trả góp qua Tài chính Toyota.

Đây là bộ phận cho vay trực thuộc Công ty Toyota Việt Nam. Hoạt động chỉ cho khách hàng mua xe Toyota trả góp. Hiện tại tài chính Toyota đang hỗ trợ khách hàng mua xe Vios trả góp lãi suất siêu hấp dẫn. Hiện tại mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng là 3,99%/năm áp dụng cho 6 tháng đầu. Sau 6 tháng mức lãi suất sẽ được điều chỉnh lên 10,95%/năm tương đương là 0,91%/tháng. Như vậy cứ vay 100 triệu khách hàng sẽ phải trả là 910.000 VNĐ.

Vay mua xe Toyota Vios trả góp qua công ty tài chính Toyota lãi suất siêu ưu đãi chỉ 3,99%/năm
Vay mua xe Toyota Vios trả góp qua công ty tài chính Toyota lãi suất siêu ưu đãi chỉ 3,99%/năm

Hoặc khách hàng có thể chọn mức lãi suất cố định là 7,99%/năm với gói vay 50:50. Khách hàng xe vay tối đa được 50% giá trị xe trong vong 1 năm. Sau 1 năm khách hàng thanh toán 1 lần duy nhất gồm khoản vay là lãi suất chứ không phải thanh toán hàng tháng.

Mức phạt trả nợ trước hạn của tài chính Toyota

Mức phạt trả nợ trước hạn cũng ở mức 1,5%. Số tiền phạt sẽ được tính = Số tiền trả trước * 1,5% * lãi suất hiện hành. Như vậy nếu khách hàng trả nợ trước 100 triệu sẽ bị phạt là 1tr368 VND. Như vậy nếu bạn trả trước hạn cũng chỉ bị phạt cao hơn mức lãi không quá nhiều.

2. Vay mua xe Toyota Vios trả góp qua ngân hàng ShinhanBank

Đây là ngân hàng đến từ Hàn Quốc. Hiện nay đang được ưu đãi lãi suất là 9,49%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên. Sau ưu đãi, mức lãi suất sẽ tăng lên khoảng 11,5%.

Shinhan Bank cũng có những ưu đãi lãi suất khá hấp dẫn khi vay mua xe ô tô trả góp.
Shinhan Bank cũng có những ưu đãi lãi suất khá hấp dẫn khi vay mua xe ô tô trả góp.

Và hình phạt trả nợ sớm là 3% trên số tiền trả trước. Với mức phạt như vậy, 100 triệu khách hàng trả trước sẽ bị phạt 3 triệu đồng.

3. Mua xe Toyota Vios trả góp qua Ngân hàng TP Bank.

Hiện tại, ngân hàng TP Bank có lãi suất ưu đãi cho người vay mua Toyota Vios trong 12 tháng đầu trả góp: 8,9% / năm . Sau thời gian ưu đãi, lãi suất được thả nổi theo lãi suất thị trường, cộng với biến động với biên độ chỉ 3,4% .

Lãi suất vay mua xe Toyota Vios trả góp cũng đáng để khách hàng quan tâm
Lãi suất vay mua xe Toyota Vios trả góp cũng đáng để khách hàng quan tâm

Mức phạt trả nợ sớm của TP Bank cũng ở mức 3% như ShinhanBank.

4. Vay mua xe Toytoa Vios trả góp qua ngân hàng VIB.

Hiện tại VIB đang áp dụng hai ưu đãi lãi suất bao gồm 

Vay mua xe trả góp 6 tháng 7,9% / năm
12 tháng 9,5% / năm

 

Khách hàng muốn vay mua xe Toyota Vios trả góp tại VIB sẽ được hỗ trợ vay tới 80% giá trị của chiếc xe, thời hạn cho vay lên tới 8 năm và không phải trả nợ từ năm thứ 4 của tiền vay.

Lãi suất sau khi ưu đãi cũng được điều chỉnh lên khoảng 11,5%.

Hình phạt trả nợ sớm sẽ nằm trong khoảng 3-4% số tiền trả nợ sớm.

5. Cho vay mua xe Toyota Vios trả góp qua VPBank.

Hiện tại, VPBank đang hỗ trợ khách hàng với 3 gói lãi suất ưu đãi cho khách hàng lựa chọn.

 • Cung cấp 6,9% mỗi năm cố định trong 3 tháng đầu
   
 • Ưu đãi 7,9% / năm cố định trong 6 tháng đầu
   
 • Cung cấp 8,9% / năm cố định trong 12 tháng đầu

Lãi suất sau ưu đãi cũng được điều chỉnh lên khoảng 11,5%. Tuy nhiên, tại VP Bank, có một ưu đãi cũng là một lợi thế cạnh tranh.

Bảng tính thanh toán trả góp 5 năm của Toyota Vios.

Nhu cầu vay mua Toyota Vios thường rơi vào 5 năm. Tại sao khách hàng thích chọn mượn Toyota Vios trong 5 năm? Dưới đây là những lý do:

 • Thời gian vay dài, áp lực trả nợ thấp hơn.

Có, ví dụ, khi bạn vay 3 năm, 36 tháng so với 5 năm là 60 tháng với gói vay 300 triệu đồng.

Số tiền phải trả hàng tháng

Vay 36 tháng 11 triệu / tháng
Vay 60 tháng 7,5 triệu / tháng

Vì vậy, khi bạn thực hiện một khoản vay dài, mức thanh toán sẽ nhẹ nhàng hơn.

 • Hình phạt cho việc trả nợ sớm là 0.

Vì hầu hết các ngân hàng sẽ miễn hình phạt cho việc trả nợ sớm từ năm thứ 3 hoặc thứ 4. Vì vậy thay vì áp lực bạn phải trả nợ hàng tháng quá cao. Bạn có thể vay trong một thời gian dài và nếu khách du lịch có thể tích lũy công việc khác cho doanh nghiệp hoặc ngân hàng.

Một bảng tính ví dụ để bạn có thể tưởng tượng khoản vay mua xe Vios trong năm năm, số tiền vay là 300 triệu đồng. Hoặc bạn cần tự đếm, bạn có thể truy cập vào liên kết sau và nhập thủ công dữ liệu để tính toán.

Bùi Tới

Có kinh nghiệm 5 năm là nhân viên kinh doanh. Cộng tác cùng nhiều nhân viên bán hãng tại các đại lý các hãng xe. Tôi tự tin tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất kể cả trước, trong và sau khi sử dụng xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *