Honda Brio ra mắt thị trường Việt đối thủ nặng ký phân khúc A

Honda Brio gia nhập thị trường Việt Nam hôm 18/6 với 2 phiên bản G và RS. Giá bán 418-454 triệu đồng.

Mức giá này cao hơn phần lớn các đối thủ trong phân khúc. Hyundai i10 hatchback giá 315-402 triệu, Kia Morning từ 290-390 triệu, Toyota Wigo từ 345-405 triệu, Suzuki Celerio từ 329-359 triệu, Mitsubishi Mirage từ 370-475 triệu, VinFast Fadil 395-472 triệu.

Honda Brio - lựa chọn mới xe cỡ nhỏ cho gia đình

Honda Brio nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia với 3 phiên bản gồm G, RS và RS 2 tông màu. Ngoại thất Honda Brio phong cách thể thao, trẻ trung, hướng đến những gia đình trẻ lần đầu sử dụng ôtô.

Honda Brio - lựa chọn mới xe cỡ nhỏ cho gia đình

Xe lắp động cơ 1,2 lít công suất 89 mã lực, hộp số CVT. Wigo, Morning và i10 đều có công suất 86 mã lực. Trong phân khúc A, Fadil lắp động cơ to nhất, loại 1.4 nên công suất đạt 98 mã lực.

Honda Brio - lựa chọn mới xe cỡ nhỏ cho gia đình

Cản sau thiết kế hầm hố, phong cách thể thao. Xe trang bị cánh gió tích hợp đèn phanh LED. Khoang hành lý rộng rãi, dung tích 258 lít.

Bán kính vòng quay của Brio nhỏ nhất phân khúc, cảm giác vô-lăng thật và chính xác. Ở phân khúc A, Brio cho khả năng vận hành năng động.

Honda Brio - lựa chọn mới xe cỡ nhỏ cho gia đình

Chân ga mềm, chân phanh mút. Độ ồn tương đương những mẫu xe cùng phân khúc.

Thiết kế của Brio trung tính, phù hợp vớicả nam và nữ sử dụng. Xe sử dụng vành 15 inch trên bản RS, trong khi bản G là 14 inch.

Bùi Tới

Có kinh nghiệm 5 năm là nhân viên kinh doanh. Cộng tác cùng nhiều nhân viên bán hãng tại các đại lý các hãng xe. Tôi tự tin tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất kể cả trước, trong và sau khi sử dụng xe.

One thought on “Honda Brio ra mắt thị trường Việt đối thủ nặng ký phân khúc A

  • Tháng Bảy 7, 2019 at 3:04 sáng
    Permalink

    Honda Brio đẹp nhưng giá hơi cao so với các mẫu xe cũng phân khúc.

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *