Có nên mua xe Toyota Vios không? Thùng tôn thì có gì hay

Có nên mua xe Toyota Vios

“Có nên mua xe Toyota Vios không” là câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc, tìm kiếm trên internet, hỏi ý kiến của bạn bè,người thân hoặc những bác tài đang sử dụng xe Vios.

Tại sao lại có nhiều khách hàng lại đặt ra câu hỏi như vậy?

  • Khách hàng đang quan tâm xe Vios nhưng vẫn có sự phân vân chưa tin tưởng.
  • Khách hàng đang có ý định mua xe nhưng chưa biết lựa chọn xe nào và có biết đến xe Vios để tìm hiểu.
  • Khách hàng quan tâm Vios đang so sánh phân vân xe Toyota Vios với mẫu xe khác cùng tầm tiền…

Chính vì nhu cầu khách hàng tham khảo khá lớn nên chúng tôi viết bài nói ra chi tiết những ưu nhược điểm của xe Toyota Vios. Cùng với 5 lợi thế vượt trội của xe Toyota Vios so với các mẫu xe cùng phân khúc.

Xem chi tiết từng phiên bản xe Toyota Vios.

Thiết kế mới lạ lẫm, bắt mắt hơn.

Được ra mắt thế hệ mới vào tháng 8/2018. Toyota Vios 2019 nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng Việt. Có không ít đánh giá cả tích cực lẫn tiêu cực về mẫu xe quốc dân này. Tuy nhiên những đánh giá tích cực chiếm phần nhiều.

Ngoại thất xe Toyota Vios mới bắt mắt bởi sự thay đổi toàn diện
Ngoại thất xe Toyota Vios mới bắt mắt bởi sự thay đổi toàn diện

Trên thế hệ mới Toyota Vios có sự lột xác về thiết kế. Nhìn chung với thiết kế mới xe Vios trẻ trung, hiện đại và thể thao hơn, nhưng cũng có đánh giá từ khách hàng thiết kế mới không được dữ dằn mạnh mẽ so với thế hệ trước. 

Nhưng xét về tổng thể Toyota Vios 2019 đã bắt kịp được xu hướng thiết kế hiện đại. Như hệ thống đèn Projector, đèn tự động, đèn chờ dẫn đường, đèn LED ban ngày, đèn hậu có LED, chìa khóa thông minh… 

Cảm giác lái, sự an toàn vượt trội mang lại sự yên tâm hơn, phấn khích hơn cho khách hàng

Đặc biệt hơn nữa là sự thay đổi về cảm giác lái, sự thay đổi về thiết kế kích thước tổng thể. Hệ thống khung gầm được tinh chỉnh. Cùng những hệ thống an toàn vượt trội hơn mang lại một cảm giác lái khác biệt hoàn toàn so với thế hệ trước. Để có thể cảm nhận thực tế về cảm giác lái, bạn có thể đăng ký lái thử mẫu xe Toyota Vios 2019.

Khả năng vận hành bền bỉ.

Không phải tự nhiên mà doanh số của xe Toyota Vios lại luôn tốt đến thế. Có tháng xe Toyota Vios đạt doanh số đến 3,600 xe. Một con số ấn tượng mà rất khó mà bất kỳ mẫu xe nào tại thị trường Việt Nam đạt được.

Hầu hết các mẫu xe Toyota không chỉ tại thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới đều được mệnh danh là mẫu xe bền bỉ nhất.

Danh sách các trang web đánh giá độ bền bỉ được khách hàng đánh giá.

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Xét về mức tiêu hao nhiên liệu của xe Toyota Vios 2019. Xe vẫn được sử dụng động cơ 1.5L Dual VVT-i với hệ thống điều phối van biến thiên thông minh kép, được tinh chỉnh từ năm 2017.

Động cơ xe Toyota Vios tiết kiệm, bền bỉ đã tạo nên thương hiệu xe Quốc dân
Động cơ xe Toyota Vios tiết kiệm, bền bỉ đã tạo nên thương hiệu xe Quốc dân

Trên động cơ đã được tinh chỉnh của mình, đi cùng hộp số tự động vô cấp giúp xe Vios có mức tiêu hao nhiên liệu được xếp hạng tiết kiệm. Theo như công bó của nhà sản xuất Toyota Việt Nam công bố trên tem nhiên liệu. ảnh thực tế.

Xét về góc độ khách hàng sử dụng xe và cho phản hồi về mức tiêu hao nhiên liệu.

Ảnh thực tế.

Bùi Tới

Có kinh nghiệm 5 năm là nhân viên kinh doanh. Cộng tác cùng nhiều nhân viên bán hãng tại các đại lý các hãng xe. Tôi tự tin tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất kể cả trước, trong và sau khi sử dụng xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *