Bán xe ô tô trả góp lãi suất thấp, thủ tục chỉ 2 ngày nhận xe.

Bán xe ô tô trả góp được khác nhiều khách hàng quan tâm. Theo thống kê từ gã khổng lồ Google thì trung bình 1 tháng có đến hàng nghìn lượt tìm kiếm các từ khóa “bán xe ô tô trả góp”, “bán xe ô tô trả góp tại Hà Nội”, “bán xe ô tô trả góp tại Hồ Chí Minh”, “bán ô tô cũ trả góp”. 

Khi mà nhu cầu mua xe trả góp tại nước ta đang ngày càng tăng, theo số liệu thống kê từ một đại lý bán xe thì số lượng khách hàng mua xe ô tô trả góp lên đến 60-70%. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, mà hầu hết các đại lý bán xe ô tô đều hỗ bán xe ô tô trả góp. 

Không những thế, nhằm tăng sức cạnh tranh một số đại lý bán xe ô tô còn liên kết với các ngân hàng, ký hợp đồng hợp tác. Với hợp đồng này khi khách hàng mua xe ô tô trả góp qua đại lý sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi riêng lãi suất tốt nhất, thủ tục nhanh gọn nhất.

Khi khách hàng mua xe mới thì hầu hết sẽ được hỗ trợ mua xe trả góp, còn khách hàng mua xe cũ thì không phải đơn vị nào họ cũng bán xe ô tô cũ trả góp. Tại sao lại có đơn vị có, đơn vị không bán xe ô tô trả góp. Điều này có thể nói thứ nhất do tài chính của đơn vị đó ít. Thứ hai, họ không thích bán xe ô tô trả góp bởi quy trình trả góp mất nhiều thời gian, và cũng có thể là họ không thích bán xe ô tô trả góp.

Toyota Thăng Long bán xe ô tô Toyota trả góp.

Đại lý ô tô Toyota Thăng Long là đơn vị có bán xe ô tô trả góp. Hiện nay, để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô trả góp tốt nhất, chúng tôi có hợp tác kết nối với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam. Khi khách hàng chọn mua ô tô trả góp tại đại lý chúng tôi sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn:

  • Hưởng lãi suất hấp dẫn.
  • Mức phí phạt trả nợ trước hạn thấp hoặc không có.
  • Khách hàng không phải chi thêm bất kỳ một khoản chi phí ngoài.
  • Thời gian và thủ tục mua xe trả góp nhanh gọn chỉ từ 3-5 ngày là bạn đã vi vu trên chiếc xe của mình.
  • Hỗ trợ mua bảo hiểm vật chất với mức phí thấp nhất. (quy định chung khi bạn mua xe ô tô trả góp đều bắt buộc phải mua bảo hiểm) 

Mức lãi suất khi khách mua xe ô tô trả góp.

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều có những chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe ô tô trả góp với lãi suất tốt. Nhưng mức lãi suất ưu đãi này chỉ được áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định như 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng.

Một số chương trình ưu đãi của một số ngân hàng như sau:

  • 3,99/năm áp dụng cho 6 tháng đầu.
  • 6,99/năm áp dụng cho 6 tháng đầu.
  • 7,9%/năm áp dụng cho 12 tháng đầu.
  • 8,9%/năm áp dụng cho 12 tháng đầu.
  • 9,4%/năm áp dụng cho 24 tháng.

Sau đó mức lãi suất sẽ được điều chỉnh tùy theo quy định của từng ngân hàng. Thường các ngân hàng sẽ tính mức lãi suất sau ưu đãi = lãi suất tiền gửi 12 tháng * biển độ điều chỉnh 3 tháng 1 lần. Mức biên độ điều chỉnh sẽ theo quy định của ngân hàng khoảng 3.5%, 3.8% hoặc 4%.

Bùi Tới

Có kinh nghiệm 5 năm là nhân viên kinh doanh. Cộng tác cùng nhiều nhân viên bán hãng tại các đại lý các hãng xe. Tôi tự tin tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất kể cả trước, trong và sau khi sử dụng xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *